#cửa nhôm cao cấp xingfa, # cửa nhựa lõi thép

Đầu tiên CTY TNHH ANH ANH DŨNG, gửi đến quí khách hàng lời chúc sức khỏe và thịnh vượng trong cuộc sống.

Ngày nay các sản phẩm từ NHÔMNHỰASẮT– KÍNH . Đã mang lại cho quí khách hàng sự tiện dụng, cũng như sự độc đáo và tinh tế của sản phẩm trên thị trường . Vì vậy để đáp ứng được thị hiếu và nhu cầu của quí khách. Công ty Anh Anh Dũng xin gởi đến quí khách các chủng loại mà Công ty chúng tôi đang cung cấp trên thị trường.

  • – Chuyên sản xuất lắp đặt:
công trình có làm cửa nhôm xingfa
trường mầm non canada- việt nam

. Cửa nhôm cao cấp Xingfa, PMA, nhôm cầu cách nhiệt. v.v.

. Cửa nhựa lõi thép uPVC , Rehau, Shide .v.v.

. Vách ngăn kính, mặt dựng ,mái đón kính, bản lề sàn.

. Lan can, cầu thang, phòng tắm kính..

. Cửa cổng, lan can sắt mỹ nghệ.

. Cửa cổng, lan can nhôm đúc.v.v.

. Các loại kính dân dụng…

Với nhu cầu ngày càng đa dạng của nền kinh tế công nghiệp , đòi hỏi ngày càng cao về chất lượng, cũng như mẫu mã theo yêu cầu của quí khách hàng.

Công ty chúng tôi luôn nghiên cứu những dòng sản phẩm mới  nhất  cho ra thị trường, và không ngừng nâng cao cải tiến kỹ thuật, mỹ thuật …

Sự khác biệt của công ty chúng tôi là luôn đáp ứng được những thay đổi  trên thi trường , và đã đáp ứng nhiều khách hàng khó tính nhất trong thời gian qua…

Với ban Giám Đốc trẻ trung năng động, nhiệt huyết , yêu nghề, ham học hỏi sáng tạo, cùng với đội ngũ nhân viên thiết kế, kỹ thuật đầy sáng tạo, cùng đội thợ có tuổi nghề trên 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi kết hợp cho ra những sản phẩm với thương hiệu ADwindows trên thị trường hiện nay..

Đến với Công ty Anh Anh Dũng quí khách sẽ yên tâm hơn trong việc tìm kiếm nhà cung cấp sản phẩm cho chính dự án hay công trình cũng như chính căn nhà của Bạn !.

Để đáp ứng lại sự tín nhiệm của quí khách hàng, Công ty Anh Anh Dũng luôn lấy chữ TÍN làm đầu . Công ty chúng tôi luôn cam kết đem đến sự hài lòng của quí khách hàng.

Chúng tôi luôn chú trọng việc đầu tư công nghệ ,  thiết bị máy móc hiện đại, để cho ra sản phẩm tinh tế và chất lượng tốt nhất..!

Một lần nữa chúng tôi luôn chân thành cảm ơn quí khách hàng đã đồng hành cùng cty trong suốt thời gian qua..

Công ty Anh Anh Dũng trân trọng cảm ơn và kính chào.!

5/5 (1 Review)