ADwindow là công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghành cửa tại Việt Nam. Những sản phẩm chính của ADwindow bao gồm: các loại cửa nhựa uPVC, cửa nhôm và mặt dựng nhôm kính. Hiện nay ADwindow đã mở rộng sang lĩnh vực cơ khí như sắt mỹ thật, nhà thép … Với các thiết bị máy móc hiện đại từ nhiều quốc gia tiên tiến, dội ngủ nhân công nhiều kinh nghiệm, kèm theo Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, ADwindow tự tin mang lại chất lượng tốt nhất cho người dùng Việt Nam.

Sản phẩm cửa  đã được sử dụng cho hàng nghìn công trình (biệt thự, nhà phố cao cấp, chung cư, văn phòng, khách sạn,…) và được nhiều khách hàng đánh giá là sản phẩm có chất lượng tốt tại thị trường Việt Nam.

Cửa nhựa lõi thép
cua nhom xingfa anh anh dung

ADwindow không ngừng sáng tạo, thiết kế, sản xuất các kiểu cửa hiện đại, đa dạng, thẩm mỹ, chất lượng, tiện ích phù hợp với mọi công trình và mang đến một dịch vụ bán hàng hoàn hảo nhằm tạo sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

ADwindow bên cạnh việc chú trọng đến chất lượng sản phẩm, còn đặc biệt quan tâm đến công tác đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có chuyên môn kỹ thuật cao.

ADwindow mong muốn gởi đến quý khách hàng thông điệp của ADwwindow “Chất lượng tiên phong” như một cam kết về chất lượng sản phẩm gởi đến khách hàng.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

Tầm nhìn

Với định hướng phát triển bền vững, ADWindow khẳng định vị thế nhà cung cấp sản phẩm cửa chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, đẩy mạnh phát triển các sản phẩm vật liệu xây dựng hoàn thiện khác và từng bước cung cấp sản phẩm tới các nước trong khu vực Đông Nam Á.

SỨ MỆNH

Với sứ mệnh của mình, ADWindow luôn tiên phong trong việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ, hậu mãi và mang đến những giải pháp tốt nhất, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống hiện đại hóa kiến trúc đô thị. Với Xã hội, ADWindow luôn gắn lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích chung của xã hội, góp phần bảo vệ môi trường.

5/5 (1 Review)