Phụ Kiện Cửa Nhôm Xingfa Có Mấy Loại?

Một bộ cửa Xingfa hoàn chỉnh thì không thể thiếu những phụ kiện như bản lề, khóa, tay nắm, chốt… Vậy thì những phụ kiện cửa nhôm Xingfa này có chất lượng thế nào? Có bao nhiêu loại? Loại nào tốt nhất? Giá cả ra sao?… Tất cả những thắc mắc của các bạn sẽ được ADwindow giải đáp đầy đủ trong bài viết này. Ngoài ra, chúng tôi sẽ đưa ra một số tư vấn về cách chọn lựa phụ kiện cho cửa Xingfa.

phụ kiện cửa nhôm xingfa
Phụ kiện cửa nhôm xingfa

Các loại phụ kiện cửa nhôm

Tại Việt Nam hiện nay, phụ kiện dùng để làm cho cửa Xingfa có rất nhiều loại khác nhau. Trong đó nổi trội nhất mà các bạn có thể biết đến đó chính là hãng phụ kiện Kinlong. Bởi vì hãng này đi đầu và được sử dụng quá phổ biến nên được rất nhiều người biết đến. Ngoài hãng phụ kiện này ra, thì trên thị trường hiện nay còn có rất nhiều hãng phụ kiện khác. Cụ thể chi tiết về những hãng phụ kiện đó và hãng Kinlong như sau:

Hãng phụ kiện Kinlong

Kinlong là một trong những hãng phụ kiện dành cho cửa nhôm Xingfa được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Chiếm khoảng 60% thị phần của cửa nhôm Xingfa, tuy nhiên trong đó lại có tới 80% là hàng giả của hãng này. Về chất lượng hãng Kinlong được đánh giá khá tốt xếp vào tầm trung. Nếu bạn lựa chọn hãng này thì nên tìm hiểu cách phân biệt hàng giả, để tránh mua hàng kém chất lượng. Hàng giả hãng này cũng có đến 2 – 3 loại, giá rẻ hơn gấp 2 đến 3 lần so với hàng chính hãng.

phụ kiện chính hãng kinlong
Nhà phân phối phụ kiện Kinlong

Hãng phụ kiện Draho

Draho cũng là một hãng phụ kiện tại Trung Quốc, hãng này thi không được phổ biến nên thị phần cũng nhỏ. Về chất lượng hãng này cũng được xếp vào mức khá, giá thành rẻ hơn so với Kinlong từ 10 – 20%. Đối với hãng này khi sử dụng thì các bạn cũng không lo hàng giả hàng nhái, và còn được hưởng chính sách bảo hành chính hãng.

 phụ kiện của nhôm draho
phụ kiện cửa nhôm Draho

Hãng phụ kiện GQ

GQ là một hãng phụ kiện sử dụng khá phổ biến ở loại cửa nhựa lõi thép, còn đối với nhôm Xingfa thì hãng này mới có được vài năm. GQ thuộc quyền sở hữu của ASSA ABLOY Thụy Điển, nhưng được sản xuất tại Trung Quốc. Về chất lượng phụ kiện cửa nhôm Xingfa hãng GQ xếp vào mức trung bình, chất lượng ổn định. Giá phụ kiện cho cửa Xingfa hãng này cũng ngang với Draho.

phụ kiện hãng G-Q

Hãng phụ kiện Roto

Cũng giống như GQ, phụ kiện Roto cho nhôm Xingfa cũng mới có tại thị trường Việt Nam được vài năm. Phụ kiện Roto thuộc dòng cao cấp, chất lượng cực kỳ tốt và tính an toàn chống trộm cao. Tuy nhiên giá phụ kiện dành cho cửa nhôm Xingfa của hãng này thì cực kỳ đắt đỏ. Hãng này được sản xuất bởi tập đoàn Roto Frank của Đức, tại Việt Nam đa số được nhập về từ Áo.

phụ kiện hãng roto đức
Phụ kiện cửa hãng Roto

Hãng phụ kiện HMA

Phụ kiện HMA được sở hữu bởi một công ty tại Việt Nam và toàn bộ sản phẩm phụ kiện dành cho cửa nhôm Xingfa của hãng này được đặt gia công tại Trung Quốc. HMA có chất lượng xếp vào tầm trung, trong đó có một số loại được đánh giá cao về chất lượng. Giá thành phụ kiện HMA cho cửa Xingfa có phần cao hơn so với hãng Kinlong.

phụ kiện cua hma
Phụ kiện cửa hãng HMA

Đó là một số hãng phụ kiện dành cho cửa nhôm Xingfa được sử dụng phổ biến tại thị trường Việt Nam hiện nay. Ngoài những hãng trên thì còn rất nhiều hãng khác như: Hehexin, Hopo, Dr. Hahn, Rita… và hàng giả của hãng Kinlong.

Hướng dẫn chọn phụ kiện cửa nhôm Xingfa

Như ở bài viết “Những nguy cơ tiềm ẩn khi dùng phụ kiện kém chất lượng” bạn có thể thấy mức độ quan trọng của phụ kiện cho cửa. Nên để đảm bảo được chất lượng cho cửa, sau đây sẽ là một số chia sẻ kinh nghiệm khi lựa chọn phụ kiện cửa nhôm Xingfa

Nên chọn phụ kiện của hãng nào ?

Tại sao, nên làm phụ kiện chính hãng cho cửa nhôm Xingfa là bởi vì bạn sẽ được hưởng chính sách bảo hành tốt hơn. Còn đối với hàng giả thì không rõ nguồn gốc xuất xứ, có được bảo hành thì cũng chỉ từ đơn vị sản xuất cửa tự bảo hành cho bạn. Ngoài ra, bạn cũng sẽ an tâm về chất lượng hơn khi dùng hàng chính hãng. Bởi một công ty sản xuất phụ kiện đàng hoàng thì họ cũng phải xây dựng uy tín, chất lượng đến với người tiêu dùng. Còn hàng giả thì giá càng thấp càng tốt, chất lượng không quan trọng bởi vì bạn cũng không thể biết ai và ở đâu sản xuất. Cho nên khi làm cửa nhôm Xingfa bạn nên chọn hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Hiện công ty Anh Anh Dũng nhận thi công cửa nhôm Xingfa cho các công trình, và chúng tôi có nhiều hãng phụ kiện để các bạn lựa chọn. Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể hơn để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *