Những điều cần biết về cửa nhựa uPVC

#cửa nhôm xingfa,#cuanhualoithep,#cuasatmynghe,#maidonkinh

Cửa nhựa cao cấp là một loại cửa nhựa đưa vào sử dụng đã lâu nhưng với nhiều điểm vượt trội, của nhựa dần thay thế những loại cửa thông thường ra đời trước đó.

Cửa nhựa uPVC được làm từ chất liệu nhựa uPVC, với nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn so với những chất liệu ra đời trước đó như từ gỗ, sắt hay nhôm. Nhựa uPVC có nhiều tính năng nổi bật như: tính cách ly (cách âm, cách nhiệt) cao, chịu nắng mưa, thay đổi thời tiết tốt; phụ kiện đồng bộ và tính năng cao cấp, vận hành ổn định. Tuy nhiên, mỗi loại chất liệu sẽ đáp ứng tốt nhất với những trường hợp khác nhau.

tu-van-cua-nhua-cua-nhom
tư vấn cửa nhựa lõi thép cửa nhôm

Hãy cùng tìm hiểu những vấn đề xung quanh loại cửa nhựa uPVC này. Có thể quý khách sẽ lựa chọn cho công trình xây dựng của mình một loại cửa có chất liệu phù hợp nhất.

Từ góc độ sản xuất:

– Để sản xuất cửa gỗ, người ta chỉ cần gỗ và sơn, véc ni

– Cửa nhôm kính cần nhôm, ke góc và đinh vít

– Cửa sắt cần sắt và que hàn, ngoài ra bản lề, chốt, khoá đều có thể sử dụng chung và rất sẵn có

– Nhưng đối với cửa uPVC thì chỉ có thanh nhựa PVC-U thì không làm thành cửa được, bắt buộc phải có thép (dùng tăng cường độ cứng hay gọi là gia cường và cũng để bắt vít), phải có phụ kiện dành riêng cho cửa nhựa (hiện nay không sẵn có và ít dùng chung được với các chủng loại cửa khác), phải có gioăng, đinh vít, keo trám.

Đồng thời, cửa uPVC để ghép khung phải có máy hàn, máy hoàn thiện, máy phay. qua quá trình gia công phức tạp, vốn đầu tư thiết bị lớn và chi phí vận hành gia công cao. những lý do khiến Cửa nhựa uPVC luôn có chất lượng sản xuất & chất lượng ứng dụng, công năng cao.

Cửa gỗ tự nhiên xưa nay đẹp, bền, hợp với văn hóa của người Việt Nam. Nhưng ở ta do điều kiện khí hậu nóng ẩm, hanh khô nên độ ổn định của cửa gỗ kém, hay bị biến dạng do co giãn, cong vênh nứt nẻ hoặc bị mối mọt, mục nát theo thời gian.

Vì thế, quá trình gia công cũng như sử dụng thường phức tạp hơn, đòi hỏi lựa chọn không gian sử dụng phù hợp. Chất liệu gỗ không kén màu sắc của không gian. Gỗ có thể kết hợp với mọi chất liệu từ thô sần, gai góc, đến bóng nhẵn, được lắp đặt trong những không gian có nhiều kiểu hình khối và phong cách khác nhau, cả hiện đại và truyền thống.

Tuy vậy, mỗi loại gỗ có ưu, nhược điểm khác nhau, và nếu được sử dụng hợp lý sẽ giúp tăng tuổi thọ. Khi kết hợp với nhiều loại vật liệu khác, tính ổn định và biến dạng của gỗ cần được chú ý để phù hợp với kết cấu, biến dạng, chịu lực.

Trong ứng dụng, cửa nhựa với nguyên lý vừa đẩy vừa mở có thể quay lật ra ngoài hay vào trong, cửa lùa, cửa sổ mở vòm kiểu xoay, gập, chớp đứng ngang dọc khác nhau. nhằm tạo khoảng thoáng đãng nhiều hay ít tùy theo người sử dụng, đạt hiệu quả đúng như mong muốn.

Để được tư vấn về cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm cap cấp xin liên hệ chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *